Giới thiệu về chúng tôi

Xin cảm ơn quý vị đã ghé thăm trang web Hyundai Phạm Hùng. Chúng tôi hi vọng rằng quý vị có thể biết thêm nhiều thông tin về đại lý Hyundai Phạm Hùng, các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Trước tiên, chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng, những người luôn bày tỏ sự yêu mến và quan tâm đối với Hyundai Phạm Hùng và các sản phẩm của chúng tôi.

Tổng quan

Công ty cổ phần ô tô Thành Công Phạm Hùng (Hyundai Phạm Hùng)
Giám đốc: Bà Vũ Phương Đông
Văn phòng: 16A Phạm Hùng - phường Mai Dịch - quận Cầu Giấy - thành phố Hà Nội
Điện thoại: 043.768.9669
Website: hyundai-phamhung.com

 

Chặng đường phát triển

Năm 2011: Công ty cổ phần ô tô Thành Công Phạm Hùng chính thức ra đời và là đại lý 1S - Đại lý ủy quyền của Tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam

Năm 2011 - nay :  Công ty tập trung vào hoạt động kinh doanh ô tô du lịch nhập khẩu thương hiệu Hyundai Hàn Quốc

 

Với tầm nhìn lâu dài và sứ mệnh phát triển bền vững, công ty cổ phần ô tô Thành Công Phạm Hùng xây dựng và phát triển doanh nghiệp theo hướng kinh doanh ô tô nhập khẩu và lắp ráp trong nước thương hiệu Hyundai Hàn Quốc. Trong những năm qua, Hyundai Phạm Hùng không ngừng học hỏi và thay đổi về chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và sự lớn mạnh của thị trường Việt Nam. Doanh số hàng năm khoảng 1600 xe/năm.

Hyundai Phạm Hùng trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong thời gian qua. Hyundai Phạm Hùng  sẽ luôn luôn cố gắng để làm hài lòng Quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi / Đăng ký mua xe
  • Điện thoại/Zalo 0886891688
  • Địa chỉ 16A Phạm Hùng - phường Mai Dịch - quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội
  • Email mkt@hyundai-phamhung.com
  • Thời gian làm việc Làm việc tất cả các ngày trong tuần: 8h-19h

Yêu cầu tư vấn thêm

Quý khách hàng vui lòng để lại SĐT, Hyundai Phạm Hùng sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách hàng cả về Giá xe, các chương trình KM, thủ tục trả góp, đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm…

Image

Hoặc gọi mkt@hyundai-phamhung.com

0886891688