Hyundai Trong Tôi

15/11/2018 08:00

DỰ THI CLIP CÙNG XẾ YÊU VÀ RINH VỀ TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 60 TRIỆU 


BẠN CÓ SẴN SÀNG CHO CUỘC THI " HYUNDAI TRONG TÔI" CÙNG HYUNDAI THÀNH CÔNG ???
Tháng 11, tháng của những mùa hoa. Sống đam mê với sắc vàng hoa dã quỳ Đà Lạt, trải hồn mê mẩn nơi cao nguyên Mộc Châu với hoa cải trắng. Hay đơn giản với màu trắng tinh khôi, màu xanh hy vọng, màu vàng phôi pha của cúc hoạ mi Hà Nội. Những cánh đồng bát ngát hoa tam giác mạch trên những cung đường lãng mạn của Hà Giang,.... Còn nhiều và rất nhiều nơi mà các bạn đã đi qua 
Sao lại có thể bỏ qua những khoảnh khắc tuyệt vời đó cùng xế yêu HYUNDAI nhỉ? ???
Bạn ghi lại những khoảng thời gian đó và gửi lại cho tôi, và biết đâu đó tôi lại trao lại cho bạn giải thưởng lên đến 30 triệu 

 

 

Thể lệ chương trình: HYUNDAI TRONG TÔI.
Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình:

a. Vòng 1 – Từ 15/11/2018 đến 27/11/2018

- Đại lý đăng thông báo cuộc thi trên website và fanpage Đại lý với các nội dung chương trình và thể lệ cụ thể.

- Người sử dụng xe Hyundai tham gia cuộc thi sẽ gửi tới Hyundai Phạm Hùng:

Contact tiếp nhận bài dự thi: Phòng CSKH Đại lý.
- Họ và tên: Cù Thị Loan
- Điện thoại: 0916636707/ 02437689968
- Email: loancu.cskh@hyundai-phamhung.com

Các nội dung sau:

+ Một video clip dài từ 1.5 đến 2 phút (dạng mp4) có nội dung liên quan đến dòng xe du lịch Hyundai.

+ Thông tin người tham gia: Họ tên, Sđt, email, Chứng minh nhân dân/bằng lái xe (còn hiệu lực) và bản chụp/scan chứng minh nhân dân/bằng lái xe và đăng ký xe Hyundai đứng tên người tham gia.

- Hyundai Phạm Hùng sẽ lựa chọn và công bố 01 clip xuất sắc nhất (dựa trên các tiêu chí mà Đại lý đã công bố) và gửi tới HTC để tham gia vòng tiếp theo.

b. Vòng 2 – Từ ngày 4/12/2018 đến 6/12/2018

Hyundai Thành Công Việt Nam sẽ lọc sơ bộ theo các tiêu chí để lựa chọn ra 10 video clip và đăng trên fanpage chính thức của HTC. Tiêu chí lựa chọn:

+ Nội dung: truyền tải được cảm nhận của người sử dụng về các tính năng, ưu việt của xe Hyundai đồng thời đưa ra những khoảnh khắc đẹp ấn tượng giữa người sử dụng và xe. Ưu tiên các nội dung vui, hài hước, lạ/khác biệt và ấn tượng.

+ Chất lượng video: hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động, hiệu ứng phong phú đa dạng với nhiều ý tưởng độc đáo, không sai lỗi chính tả.

c. Vòng 3: Từ ngày 7/12/2018 đến 16/12/2018

- Được tính điểm dựa trên đánh giá của Ban giám khảo (chiếm 60%) và điểm Bình chọn công khai trên fanpage chính thức (40%). Thang điểm 100. Trong đó:

+ Điểm Ban giám khảo gồm đánh giá của Trưởng bộ phận CSKH, Marketing và 1 chuyên gia độc lập.

+ Điểm bình chọn trên fanpage = Lượt view * 40% + Lượt like * 30% + Lượt Comment * 30%.

- Trong trường hợp các Video clip đạt cùng số điểm quy đổi, BTC sẽ lựa chọn bằng hình thức bốc thăm. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

d. Tổ chức trao giải: thứ bảy 22/12/2018

- Hyundai Thành Công sẽ công bố trên website, Fanpage chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam và thông báo trực tiếp đến người đạt giải.

- Người nhận giải cần xuất trình giấy tờ chứng minh mình là Chủ sở hữu xe (CMND/Bằng lái xe bản gốc, Đăng ký xe bản gốc) và ký vào Biên bản nhận giải thưởng.

- Trường hợp không chứng minh được thì người có điểm liền kề sẽ nhận được giải thay thế.

- Nơi tổ chức trao giải: Văn phòng HTC Tầng 8, Tòa nhà Thành Công, Đường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

- Người nhận giải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình.

Các quy định khác

- Clip tham dự phải là tác phẩm của người đăng ký tham gia, không bị tranh chấp bản quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. Ban Tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra clip gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu clip được đăng.

- Nếu clip bao gồm thông tin của những sản phẩm, tác phẩm không thuộc sở hữu của tác giả, hoặc có hình ảnh của người khác, phải có sự đồng ý của bên sở hữu sản phẩm hoặc nhân vật trước khi gửi tham dự.

- Hyundai Thành Công được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi, thông tin và hình ảnh của người đạt giải cho các mục đích tuyên truyền, quảng bá cho hoạt động của Hyundai mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm khi ảnh gửi tới chương trình bị hỏng, biến dạng hay thay đổi chất lượng do đường truyền hoặc sự cố mạng Internet.

- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm khi hoạt động bình chọn bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng.

- Trong trường hợp có phát sinh bất kỳ khiếu nại tranh chấp nào liên qua đến chương trình này, Hyundai Thành Công sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Mọi thắc mắc nếu có, khách hàng liên hệ: Phòng CSKH Đại lý.
- Họ và tên: Cù Thị Loan
- Điện thoại: 0916636707/ 02437689968
- Email: loancu.cskh@hyundai-phamhung.com

#hyundaitrongtoi
#hyundaiphamhung
#hyundaithanhcong

Thong ke